4 dãy với tổng số lượng 105 căn nhà phố biệt lập, diện tích từ 170m2 (1 trệt 2 lầu)

Tọa lạc tại cửa ngõ KĐT Cát Lái 152 ha, P. Cát Lái, Q.2, Tp.HCM

AN NINH
24/24
PHONG CÁCH SỐNG
VILLA
TRONG NHÀ PHỐ
KHÔNG GIAN SỐNG XANH
GẤP 9 LẦN
THỪA HƯỞNG
ĐẦY ĐỦ
TIỆN ÍCH NGOẠI KHU
ĐẾN QUẬN 1
15 PHÚT

QUY HOẠCH

KĐT Cát Lái – Chuyển mình mạnh mẽ để sẵn sàng đón các thị dân thế hệ mới

KĐT Cát Lái nằm ở phía Đông Quận 2, với tổng diện tích hơn 152ha, quy mô gần 11.000 hộ gia đình (căn hộ và nhà thấp tầng) với dân số hơn 30.000 người.

Được quy hoạch đẹp, mật độ cây xanh lên đến gần 7m2/người, nhiều tiện ích hiện đại gồm trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại… Cát Lái luôn được người mua và cư dân đánh giá cao về chất lượng không gian sống cũng như tiềm năng phát triển.

Trong 2015, chỉ riêng tại công ty Kiến Á, đã có gần 1.000 căn hộ và nhà thấp tầng tại đây được thị trường đón nhận. Tính trung bình mỗi ngày (trừ các dịp lễ – tết), có từ 2-3 hộ gia đình quyết định chọn các sản phẩm của Kiến Á tại Cát Lái.

Hiện tại, tại Cát Lái đã có khoảng 1.000 hộ gia đình đang sinh sống. Tháng 6/2016, khu đô thị này sẽ đón thêm 200 hộ gia đình tại Citihome. Sang 2017, sẽ tiếp tục có 550 hộ gia đình tại Citihome và gần 200 hộ gia đình của Citibella 1 sẽ chuyển đến nhanh chóng cùng một số khu dân cư khác như Gia Cát, Ninh Giang,…

Tại đây, các tiện ích đã và đang đi vào hoạt động với hệ thống trường chuẩn quốc gia từ mẫu giáo đến cấp 2, tòa án nhân dân tối cao, đại học UMT sẽ khai giảng vào niên khóa 2017-2018, một số trung tâm thương mại đi cùng các khu căn hộ cũng chuẩn bị được xây dựng.

Theo kế hoạch, trong vòng 5 năm tới, mỗi năm Kiến Á sẽ phát triển khoảng 1.000  sản phẩm căn hộ và nhà thấp tầng tại khu vực này, góp phần cải tạo bộ mặt của KĐT Cát Lái thông qua các hệ thống hạ tầng, tiện ích chất lượng đi kèm và các công trình xây dựng được thiết kế chăm chút, chỉn chu.

Tọa lạc tại tâm điểm khu đô thị Cát Lái, Quận 2, Citibella 2 được thừa hưởng tất cả các dịch vụ – tiện ích và tiềm năng phát triển của khu đô thị mới năng động này.

NHÀ PHỐ KIỂU MỚI

Với chất lượng sống gấp 9 lần

Khắc phục nhược điểm thiếu không gian xanh của nhà phố trung tâm, ở Citibella, cây xanh được đưa vào thiết kế như một phần của ngôn ngữ kiến trúc. Các mảng xanh đan cài trên các bức tường kết hợp cây xanh dọc lối đi tạo nên một màu xanh xuyên suốt toàn khu, giúp mỗi ngôi nhà ở Citibella luôn thoáng mát. Kiến trúc nhà kính tối giản, hiện đại giúp mở rộng tầm nhìn tối đa từ bên trong, đồng thời khiến ngôi nhà tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

“Mặc dù là nhà phố nhưng Citibella được tính toán rất kỹ về mặt công năng, chúng tôi muốn người mua tuy ở nhà phố nhưng có cảm giác như sống tại một villa thoáng đãng. Cách bố trí cửa, phòng ốc tại Citibella thông thoáng với hệ thống cửa rộng và đặc biệt, những khoảng thở để chủ nhân có thể tận hưởng không gian bên ngoài”, KTS Nguyễn Hoàng Mạnh, Giám đốc Công ty MIA, đơn vị thiết kế Citibella cho biết.

Không chỉ độc đáo về kiến trúc, Citibella còn khiến người mua yên tâm do bảo đảm yếu tố an ninh, vốn là mối quan tâm chung của người dân đô thị hiện nay. Mô hình nhà phố biệt lập, an ninh 24/24 luôn được chú trọng hàng đầu ở Citibella mang đến sự yên tâm tối đa cho cư dân, đặc biệt đối với những gia đình có con nhỏ, người già.

Vài năm trở lại đây, cây xanh và tiện ích là một trong những chỉ tiêu đặc biệt được các dự án chú trọng để giúp cư dân có thể hài hòa và cân bằng tốt nhất cuộc sống. Với chỉ tiêu 6,7m2 cây xanh/người, Cát Lái đang có mật độ cây xanh gấp 9 lần mức bình quân của thành phố hiện nay. Bên cạnh công viên trung tâm rộng đến 4ha (bằng ¾ diện tích công viên Gia Định), rải rác khắp đô thị này là những công viên nhỏ đan xen các khu dân cư giúp tối đa không gian xanh. Citibella 1 chỉ cách công viên trung tâm của khu đô thị Cát Lái chỉ 500m.

VỊ TRÍ